Đánh chìa khóa bao nhiêu tiền? Đánh chìa khóa mất bao lâu?

sua-khoa-tu-van-phong

Bạn bị mất chìa khóa cửa nhà, mất chìa khóa xe máy, tủ két sắt, khóa két, khóa xe đạp điện hay thậm chí là khóa ô tô. Hoặc bạn cần làm chìa khóa dự phòng để cho bạn. Bạn cần biết giá đánh chìa khóa bao nhiêu tiền? Bạn đừng nghĩ là chìa khóa nào cũng như chìa khóa nào nhé. Bởi, mỗi loại khóa được

Đánh chìa khóa bao nhiêu tiền?

Đánh chìa khóa khi bạn mất hết chìa.

Thường bạn sẽ phải gọi thợ sửa khóa đến tận nhà mới làm chìa khóa phòng, xe máy, tủ, két sắt thôi. Vì chúng ta không thể bê cả cả cửa hoặc tháo được ổ khóa ra tiệm sửa ổ khóa để các chú ấy đánh lại chìa khóa được.

danh-chia-khoa-bao-nhieu-tien
Đánh chìa khóa xe máy tận nơi

Trong mọi trường hợp, bạn cứ mạnh dạn liên hệ thợ sửa khóa, bởi mỗi loại đều có vấn đề riêng và không giống nhau, mẫu mã cũng như giá thành. Thông thường, với xe máy chỉ từ 120.000đ – 300.000đ đối với những dòng xe thông thường. Còn đối với những dòng xe gắn chíp, hay loại khóa cao cấp hơn thì có thể lên tới 800.000 – 1.000.000đ.

Đối với khóa cửa nhà thì nó cũng trong khoảng giá như vậy, giá làm lại chìa tương đương với độ khó cũng như loại chìa mà khách hàng cần làm.

Photo thêm chìa khóa dự phòng

Ngồi nghĩ xem mình đã đi qua tiệm sửa khóa nào gần chỗ mình rồi nhỉ…!!

Thường thì những tiệm sửa khóa sẽ ở ngã ba, ngã tư hoặc ở gần chợ, trường học. Vì đây là những vị trí nhiều người đi qua và thùng đồ của họ khá đơn giản sáng đẩy ra tối đẩy về không cần thuê mặt bằng.

Xem thêm dịch vụ sửa khóa tại Cầu giấy, sửa khóa tại Mỹ Đình

Với các chìa khóa phòng, cửa gỗ, khóa tủ xe máy thông dụng thì các chú thợ sửa khóa này nhân thêm khá dễ dàng. Chi phí làm thêm chìa khóa thường từ 10.000đ – 80.000đ/chìa. Tùy theo loại chìa khóa bạn muốn làm.

danh-chia-khoa-o-tô
Photo chìa khóa ô tô tận nơi

Điều mà bạn chú ý thỏa thuận với chú thợ khóa là: “cháu về thử chìa vào trong ổ khóa của mình không mở được thì chú phải sửa lại chìa cho cháu”.

Có nhiều thợ lâu năm đã dùng máy không biết chỉnh sửa lại máy để giảm sự dung sai của chìa sao chép hoặc phôi chìa na ná giống chìa của bạn. Không thực sự chính xác sẽ làm chìa khóa của bạn về sẽ không mở được chìa khóa nhà. Đối với một số chìa đặc biệt thường các chú thợ này sẽ không xử lý được. Ví dụ như chìa khóa két sắt, chìa ống, chìa khóa cửa Abus, Hafele, Winkhouse… Thì bạn nên gọi thợ sửa khóa đến tận nhà để chép thêm.

Vì họ sẽ có máy trở đến tận nhà đánh chìa và thử luôn cho bạn cắm đóng mở vừa tay thì bạn trả tiền. Các thiết bị dụng cụ của họ sẽ hiện đại, luôn phải cải tiến để đáp ứng người dùng càng ngày càng tốt hơn. Nói chung gọi thợ khóa đến làm tại nhà thì sẽ tiết kiệm chi phí, công đi lại cho bạn.

Đánh chìa khóa mất bao lâu?

Trường hợp bạn chỉ cần photo chìa khóa thôi thì vô cùng nhanh và đơn giản, với công nghệ hiện đại cũng như kinh nghiệm nhiều năm của thợ sửa khóa thì việc photo 1 chiếc chìa khóa chỉ rơi vào 1 – 2p. Còn đối với những dòng khóa cao cấp hơn thì có thể mất tới 10 – 15p/ chìa.

Còn đối với việc bạn bị mất chìa khóa và cần phải đánh lại chìa mới để sử dụng, thời gian cần đánh lại sẽ lâu hơn. Thông thường mất khoảng 15 – 45p cho chìa khóa đầu tiên. Độ lâu còn tùy thuộc vào dòng khóa cũng như kinh nghiệm của người thợ khóa.

Xem thêm những công ty bảo hộ lao động tại Việt Nam hàng đầu về cung cấp đồ bảo hộ lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *