Hẳn bạn đã gặp trường hợp hỏng khóa, mất chìa khóa,… hay vô vàn lỗi với khóa cửa nhà bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất và uy tín an toàn nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, sửa khóa cửa tận nơi, sửa khóa xe máy, ô tô khi gặp trục trặc tới ổ khóa…

Thợ sửa khóa tại nhà – Dịch vụ sửa khóa cửa tận nơi

Chúng tôi luôn sẵn sàng những trang thiết bị máy moc, dụng cụ hiện đại và mới nhất sửa khóa cửa tại tại nhà. Phục vụ 24/7 cho việc sửa chữa ổ khóa. Chuyên xử lý ổ khóa cửa ra vào, của phòng, cửa nhà tắm, thay ổ khóa cửa tại nhà…..Chúng tôi đủ nhân lực để có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một thời điểm. Những dịch vụ mà thợ sửa khóa cửa tại nhà cung cấp có thể kể đến như:

  1. Mở ổ khóa cửa; Đánh chìa khóa cửa bị mất hết.
  2. Thay thế ổ khóa cửa gỗ nắm tròn, tay gạt, cửa lùa cửa sắt. Cửa cuốn kính cửa nhựa lõi thép Eurowindow cửa nhôm kính.
  3. Lắp đặt ổ khóa cửa theo yêu cầu của khách hàng. Chuyển từ ổ khóa cơ sang điện tử thẻ từ. Lắp đặt khóa cửa điện tử.
  4. Bảo dưỡng bảo trì cứu hộ cho các ban quản lý tòa nhà trong khu đô thị, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khu chung cư, tòa nhà văn phòng.
  5. Nhận việc cứu hộ bảo hành cho các công ty bán ổ khóa cửa cơ, khóa cửa điện tử thẻ từ kiểm soát ra nào.

Sửa khóa cửa sắt – khóa móc treo

Khóa móc treo của khách hàng bị rơi mất hay thậm trị bị hóc chìa không mở được chúng tôi có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn chỉ trong thoáng chốc. Một số trường hợp thì bị kẻ xấu đổ keo 502 hay nhét que tăm, đất vào trong.

sua-khoa-tai-nha
Sửa khóa tại nhà – Khóa móc treo

Một số khách hàng còn sử dụng loại khóa gắn liền với cửa sắt của mình. Ổ khóa này được chốt âm vào trong cửa sẽ gặp các trường hợp như sau. Có chìa khóa nhưng không khóa hoặc mở được ổ khóa hay mất hết chìa khóa cần mở cửa. Thợ khóa sửa khóa cầu giấy sẽ giúp bạn xử lý an toàn nhé.

Sửa khóa cửa cuốn tận nơi giá rẻ nhất tại khu vực

Các lỗi thường gặp khi bạn sử dụng ổ khóa cửa cuốn hay điều khiển tự động của cửa cuốn như sau:

  1. Ổ khóa cửa cuốn cơ: Bị mất chìa khóa, bị hỏng hóc ổ khóa, bị bung ổ khóa hay cần thay ổ khóa mới cho an toàn.
  2. Điều khiển Remote tự động cửa cuốn: Bấm điều khiển cửa cuốn không nhận, chập trờn không sử dụng được. Hay bạn cần đổi sóng mã khiển cửa cuốn, làm thêm chìa khóa, thay hộp điều khiển cửa cuốn mới.
dieu-khien-cua-cuon
Điều khiển cửa cuốn

Sửa khóa cửa kính cường lực thủy lực khóa chốt sàn nhà

Khóa chốt sàn của cửa kính cường lực, chúng tôi nhận phục vụ đánh chìa khóa mới cho cửa khi bị mất chìa, photo thêm chìa khóa dự phòng. Thậm chí nhận thay ổ khóa cửa mới, hàng chính hãng chất lượng tốt nhất

Sửa khoá cửa gỗ tại nhà bị kẹt hay mở cửa khi mất chìa khóa

Cửa gỗ thường được lắp đặt các loại ổ khóa cửa nắm tròn, khóa tay gạt cắm chìa cơ hay ổ khóa cửa điện tử thẻ từ. Thường chúng tôi gặp các trường hợp bị mất chìa, bị hóc chìa không mở. Thậm trí có những trường hợp phải thay lõi khóa cửa bởi hỏng chốt, bi ổ khóa bị mòn.

Sửa khóa cửa tay nắm tròn bị kẹt quên bấm khóa trong

Đây là loại ổ khóa thường được lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt. Ổ khóa này thường khách hàng hay quên bấm khóa bên trong hoặc bị kẹt khóa bên trong không ra được. Mặc dù có chìa khóa nhưng không thể mở được do nó bị kẹt cò khóa.

sua-khoa-cua-tai-nha
Sửa khóa cửa tại nhà

Sửa khóa cửa tay gạt mất chìa khóa bị kẹt

Trường hợp khóa tay gạt này hay gặp phải có là chủ nhà đi chơi mất chìa khóa. Hay ổ khóa bị kẹt lưỡi gà không thể mở được cửa. Chủ nhà muốn thay lõi khóa cửa cho chìa khóa cũ của ai đó không thể vào nhà để trộm cắp tài sản.

Sửa khóa tay gạt tại nhà ở Hà Nội chỉ 3 phút - 0981205604

Sửa khóa cửa nhôm kính bị kẹt không mở – chốt ổ khóa được

Loại ổ khóa này thường gặp nhất là ổ khóa nắm tròn được lắp cho các phòng tắm. Nó cũng có thể là ổ khóa cửa lùa nhôm kính không khóa được. Hoặc ổ khóa mất chìa khóa hay không thể khóa được cửa. Bạn cần gọi thợ đến sửa hoặc thay ổ khóa mới nhé.

Sửa khóa cửa vân tay điện tử thẻ từ không nhận thẻ không tự khóa được cửa

Hệ thống khóa cửa vân tay thẻ từ điện tử bấm mã số 4 chức năng này các khách hàng thường gặp đó là. Quên chìa khóa phụ trong phòng, quên không thay pin ổ khóa định kỳ, lỗi thân khóa không thể mở được cửa. Hệ thống điện tử khá phức tạp nên bạn cần phải gọi thợ khóa đến xử lý giúp nhé.


Xem thêm các bài viết khác: