Những Ưu điểm khi sử dụng khóa ngang cửa cuốn

Khóa Ngang cửa cuốn là gì?

Khóa ngang cửa cuốn là một bộ lắp thêm cho hệ thống cửa cuốn với chủ ý muốn nâng cao hệ thống chống  trộm cho gia đình lên cao nhất có thể. Điều

Khóa ngang cửa cuốn là một bộ phận được lắp thêm cho hệ thống cửa cuốn nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật và phòng chống trộm hiệu quả. Điều này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi có rất nhiều trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà dựa vào việc dò mã, phá mã để mở cửa.

Với một khoản đầu tư không quá nhiều bạn hoàn toàn có thể có được một bộ khóa chất lượng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm phụ kiện đơn giản này bên cạnh các bộ cửa cuốn của gia đình mình.

Thiết kế của khóa ngang cửa cuốn

Khóa ngang cửa cuốn chia làm 3 loại chính: khóa chống cắt, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều. Trong đó, khóa ngang chống cắt là tốt nhất tiếp đó là khóa ngang 2 chiều rồi đến khóa ngang 1 chiều.

Đối với nhà ở, cửa hàng..bạn nên sử dụng khóa ngang cửa cuốn loại chống cắt hoặc 2 chiều để có tính an toàn cao. Còn với những công trình quan trọng thì tuyết đối nên sử dụng khóa chống cắt để có được sự bảo mật cao nhất.

khóa cửa cuốn chính hãng

Nếu bạn đã lắp đặt hộp điều khiển mã nhảy thì không cần lắp khóa ngang cửa cốn cũng được, bởi cửa cuốn có mã nhảy thì độ an toàn rất cao. Còn đối với mã gạt, mã cố định thì sử dụng thêm khóa ngang cửa cuốn cũng là một trong những phương pháp đảm bảo an toàn tốt nhất.

Nếu bạn đã lắp đặt hộp điều khiển loại mã nhảy thì bạn có thể không cần lắp khóa ngang cho cửa cuốn nhà mình, bởi loại hộp điều khiển mã nhảy có tính bảo mật và độ an toàn rất cao. Còn đối với những loại hộp điều khiển mã gạt, mã cố định thì bạn nên trang bị thêm cho nó những chiếc khóa ngang cửa cuốn. Đừng để “mất bò mới lo làm chuông”, sự cố xảy ra mới đi giải quyết. Hãy có những giải pháp gia tăng độ an toàn cho gia đình và tài sản của mình.

Cách lựa chọn khóa ngang cửa cuốn tốt nhất

Khóa ngang giúp tăng độ bảo mật và chống trộm hiệu quả cho các công trình xây dựng. Có một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải biết trước khi mua khóa ngang để lắp đặt cho hệ thống cửa nhà mình:

  • Lựa chọn những địa chỉ bán khóa ngang cửa cuốn có tên tuổi và có uy tín trên thị trường.
  • Các sản phẩm khóa phải có thương hiệu, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Nên chọn những loại khóa ngang có xuất xứ từ Đức, Úc và Đài Loan
  • Chất liệu bền bỉ và nên chọn khóa ngang chống cắt
  • Khi tham khảo giá khóa ngang cửa cuốn bạn đừng tham rẻ, bởi thông thường những dòng khóa giá rẻ thường là hàng kém chất lượng.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm khóa ngang phù hợp nhất.

Cần lưu ý gì khi sử dụng khóa ngang cửa cuốn

  • Bạn nên đánh thêm chìa khóa dự phòng hoặc chìa khóa bổ sung cho các thành viên trong gia đình sử dụng.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng khóa cửa cuốn cũng như cửa cuốn thường xuyên kể cả khi không thấy dấu hiệu hỏng hóc.
  • Đề phòng trẻ em tự ý điều khiển, chơi đùa xung quanh khu vực cửa cuốn
  • Không quá phụ thuộc vào mỗi việc đóng mở cửa cuốn bằng điều khiển, tuy rằng nó khá tiện lợi nhưng chưa thực sự an toàn.
  • Khóa cửa cuốn thường dễ bị kẹt, hoặc không thể điều khiển được vì thế bạn cần phải ghi nhớ đơn vị sửa chữa khóa cửa cuốn uy tín để đảm bảo mọi sự cố đều nằm trong tầm kiểm soát….

Bạn có Liên hệ cho Thợ Sửa Khóa Cầu Giấy để có thể tham khảo về cách sử dụng cũng như được tư vấn lắp đặt khóa cửa cuốn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *