Cách đổi mật khẩu khóa dây đơn giản

Khóa dây, khóa số vô cùng tiện dụng nhưng cũng rất nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy đổi mật khẩu khóa dây thường xuyên là rất quan trọng bởi nó giúp tăng khả năng an toàn, bảo vệ tài sản cá nhân một cách tốt nhất.

Vậy cách đổi mật khẩu khóa số khóa dây như thế nào? tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo bài viết của thợ sửa khóa Cầu Giấy chúng tôi nhé.

 

Đổi mật khẩu khóa dây khi mới mua

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng khóa dây mọi người nên đổi mật khẩu khóa dây thành dãy số khác khi mới mua về. Dưới đây là cách thay đổi mật khẩu khóa dây, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt từng bước là một.

Cách đổi mật khẩu khóa dây đơn giản

Bước 1. Mật khẩu mặc định của nhà sản xuất cung cấp thường là: 0000 (mỗi nhà sản xuất sẽ có một mật mã mặc định khác nhau, thường được in trên tờ hướng dẫn sử dụng hoặc quý khách có thể hỏi trực tiếp người bán).

Bước 2. Ấn nút để mở khóa dây

Bước 3. Xoay núm vặn (theo chiều mũi tên được nhà sản xuất quy định) để tiến hành reset mật khẩu (khi nghe thấy tiếng cạch là có thể bắt đầu nhập mật khẩu mới)

Bước 4. Nhập mật mã mới gồm 4, 5 hoặc 6 số tùy từng loại (lưu ý nhập các số khác nhau để tăng độ khó cho mật mã). Nhớ thật kĩ mật mã để sử dụng sau này.

Bước 5. Sau khi nhập xong mật mã mới quý khách xoay núm vặn theo chiều ngược lại ở bước 3, khi nghe thấy tiếng “cạch” là việc đổi mật mã thành công.

Bước 6. Thử lại mật mã mới xem được chưa, nếu được thì tốt còn không thì có thể quý khách chưa đổi mã thành công. Nhập lại mật mã cũ và quay lại bước 2.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây khi đã từng sử dụng

Để đảm bảo an toàn bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình một cách thường xuyên hơn thì trước tiên nên nhập đúng mã để mở ổ khóa thì mới có thể mở được.

Sau khi mở bạn chỉ việc tiến hành những bước hướng dẫn bên trên của chúng tôi. Quý khách nên lưu ý đặt mật mã là một dãy số khác nhau để đảm bảo độ khó và giảm tỷ lệ kẻ trộm mò ra.

Bạn có thể xem thêm: https://suakhoa247.com/8-loi-thuong-gap-cua-tay-gat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *