Thợ sửa khóa Quận Hoàn Kiếm tại nhà Giá Rẻ! Có mặt nhanh

sua-khoa-ket-sat-tai-nha

Thợ sửa khóa Quận Hoàn Kiếm là địa chỉ sửa khóa tại nhà quen thuộc với nhiều khách hàng tại đây. Thợ sửa khóa 247 luôn hỗ trợ 24/7 cả những ngày nghỉ lễ và buổi đêm. là địa chỉ quen thuộc của khách hàng tại đây. Trọng Nhân luôn làm việc bằng cái “ tâm” lấy chữ “tín” làm mục tiêu để kinh doanh.

Xem thêm: Thợ sửa khóa Hoàng Quốc Việt

Quý khách có nhu cầu thay các loại ổ khóa hay gặp trục trặc ở ổ khóa hãy nhấc điện thoại liên hệ ngay với chúng tôi, chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ bạn, mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có thể thay ổ, sửa ổ, photo chìa khóa, dò lại các loại chìa khóa dù mất hết chìa. Từ những chiếc khóa cửa đến khóa xe hay những dòng khóa cao cấp như khóa thông minh, két sắt, thẻ từ… Đều được chúng tôi xử lý vô cùng nhanh chóng. Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Thay khóa cửa: Bao gồm thay khóa cửa tay nắm tròn và khóa cửa tay gạt

Thay khóa khóa tủ, khóa bàn làm việc văn phòng, công ty..

Thay khóa cửa cuốn, cửa nhôm, cửa sắt: Việc thay khóa cửa cuốn hiện nay vô cùng quan trọng bởi lẽ nó liên quan đến an nguy của gia đình đó cũng như khối tài sản trong nhà.

Thay ổ khóa xe máy, thay khóa xe máy Honda, SYM, Yamaha, Piaggio, Suzuki chính hãng, thay ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh, thay ổ khóa chữ vương chống trộm, thay ổ khóa trái khế. Thay ổ khóa xe đèn LED vespa chống trộm bẻ khóa, lắp khóa chống trộm.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ nữa như:

Sửa khóa két sắt mất chìa, quyên mã số. Sao chép thẻ từ, làm điều khiển cửa cuốn các loại, thẻ từ thang máy, thẻ từ ra vào…. Đều được chúng tôi xử lý vô cùng gọn gàng và nhanh chóng.

Thợ Sửa Khóa 247 cam kết bảo hành và hoàn lại tiền nếu quý khách hàng không hài lòng!


Mọi chi tiết xin liên hệ tại website: https://suakhoa247.com/

Hoặc liên hệ qua đường dây nóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *