Thợ sửa khóa tại Trần Cung – Sửa khóa tại Cổ Nhuế

Thợ sửa khóa Cầu Giấy là một trong những địa chỉ cửa hàng sửa khóa tốt nhất tại Hà Nội, với hơn 10 năm trong nghề sửa khóa tại khu vực Cầu Giấy, sửa khóa tại Trần Cung, sửa khóa tại cổ nhuế… chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa, sửa ổ khóa, thay ổ khóa, đánh chìa khóa khi bị mất hết. Sửa đa dạng loại khóa từ cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt; khóa xe máy; két sắt; ô tô, xe hơi, xe tải, xe khách; khóa tủ văn phòng, thu ngân… Chi phí sửa khóa tại nhà Cổ Nhuế chỉ từ 5O.OOOđ.

Tại Thợ khóa 247 chúng tôi luôn có tới 5 thợ khóa sẵn sàng phục vụ khách hàng, thay phiên trực từ sáng tới khuya để có thể khắc phục xử lý cho khách hàng khi gặp rắc rối. Hành trang trên xe luôn có sẵn các bộ máy đánh khóa để hỗ trợ tận nơi cho mọi khách hàng dù ở xa hay gần trong Cổ Nhuế hay Trần Cung

sua-khoa-tai-co-nhue
Sửa khóa tại Cổ Nhuế Tận Nơi

Kỹ thuật sửa khóa 247 được đào tạo bàn bản sử dụng các công nghệ đánh chìa khóa, setup chíp từ nổ máy các loại xe ô tô, mô tô, chìa khóa thông minh. Lập trình điều khiển của cuốn tự động, cửa tự động cổng ra vào.

Cứu hộ Sửa khóa tại Cổ Nhuế –  Sửa khóa tại Trần Cung hỏa tốc.

Thợ sửa khóa 247 chúng tôi xử lý các loại khóa mở cánh cửa lùa, cửa xếp theo các chất liệu như: Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa cuốn, cửa chống cháy, cửa nhựa Eurowindow….Phục vụ tận tình  tại nhà chỉ với 15p gọi điện. Ngoài ra còn có những dịch vụ như:

  • Mở phá khóa cửa bị kẹt hoặc bị mất chìa khóa. Cam kết mở kỹ thuật không phá khóa, đảm bảo có thể tiếp tục sử dụng ổ.
  • Đánh chìa khóa cửa khi bị mất hết chìa khóa ở bên ngoài.
  • Sửa khóa cửa nắm tròn; Sửa khóa cửa tay gạt; Sửa khóa cửa cuốn; Sửa khóa cửa kính; Sửa khóa cửa sắt….
  • Thay ổ khóa cửa đang sử dụng bằng ổ khóa mới đẹp hơn chắc chắn an toàn hơn.
  • Sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn, điều khiển ô tô đầy đủ các loại tận nơi.

Đánh chìa khóa – sửa ổ khóa xe máy, xe ô tô tận nơi

Thợ sửa khóa 247 chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi của các bạn từ lúc nửa đêm. Sẵn sàng giúp đỡ các bạn các lúc cần thiết nhất để sửa hóc ổ, mất chìa khóa trên đường đi.

Chúng tôi làm được tất cả các loại khóa xe máy điện, xe đạp điện, xe tay gat, xe số, xe côn, xe mô tô phân khối lớn. Sử dụng chìa remote điều khiển hay chìa khóa thông minh smartkey. Các dịch vụ sửa khóa xe máy tại Cổ Nhuế, sửa khóa tại Trần Cung của chúng tôi gồm:

  • Đánh chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa khóa tận nơi hỗ trợ 24/24.
  • Sửa ổ khóa xe máy bị kẹt khóa cổ, khóa nắp từ, mở khóa cốp yên xe, cốp xe máy tại chỗ.
  • Thay ổ khóa thông minh Smartkey cho xe máy đời cũ. Thay ổ khóa nguyên bản theo xe, các loại ổ khóa xe 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh.
  • Lắp khóa chống trộm báo động, định vị, thẻ từ. Độ khóa chống đoản chống phá ổ khóa trộm xe.
sua-khoa-tai-tran-cung
Làm remote các loại tại Trần Cung

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *