Top 4 địa chỉ sửa khóa tại TP HCM giá tốt, gọi là đến!

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà, làm chìa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn Top 4 địa chỉ sửa khóa tại TP HCM giá tốt, gọi là đến!

Công Ty Sửa Khóa Xuân Nam

Công ty Sửa Khóa Xuân Nam đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa khóa, mở khóa đáng tin cậy cho khách hàng. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng cũng như các đối tác nhờ vào những yếu tố dưới đây:

Luôn sẵn sàng. Chúng tôi nhận sửa khóa ở cả các khu vực nội thành và ngoại thành TPHCM, các tỉnh lân cận.

Dịch vụ tận nơi. Khi bạn cần sửa khóa ô tô, khóa nhà, khóa văn phòng,… thợ sửa khóa của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn. Đội ngũ thợ sửa khóa được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ năng về sửa chữa, lắp đặt, làm lại chìa khóa các loại. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Đảm bảo chất lượng xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra. Thay thế, lắp đặt ổ khóa, phôi chìa khóa cam kết chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy từng loại. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng thanh toán thuận tiện. Chi phí được công khai, minh bạch, rõ ràng.

top-4-dia-chi-sua-khoa-tai-tp-hcm-gia-tot
Công Ty Sửa Khóa Xuân Nam

Ngoài ra, công ty còn có chính sách ưu đãi đặc biệt với các đối tác giới thiệu lắp đặt, thay thế ổ khóa tại các công trình, nhà ở,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại :0963 435 881
 • Email: suakhoaxuannam@gmail.com
 • Địa chỉ: 43 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Thợ sửa khóa Mai Dương

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Mai Dương chuyên nhân sửa khóa các loại trên địa bàn thành phố HCM và những vùng lân cận một cách “nhanh chóng – chuyên nghiệp” Giải quyết hầu hết các trường hợp về khóa các loại như khóa xe ô tô, xe máy, khóa nhà, khóa két săt,….

Mai Dương cam kết:    

+ Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chỉ 15 phút sau khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng chúng tôi sẽ có mặt.

+ Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt đảm bảo về tính trung thực, thật thà, cẩn thận trong quá trình làm việc

+ Mọi sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng, có kèm theo bảo hành các dịch vụ cụ thể

+ Sửa chữa được hầu hết các loại khóa trên thị trường hiện nay

sua-khoa-mai-duong
Thợ sửa khóa Mai Dương

Hiện Mai Dương có mặt trên khắp các quận huyện trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh, …và những địa bàn lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 097 857 0916
 • Email: khoamaiduong@gmail.com

Thợ sửa khóa Minh Phát

Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa khóa, mở khóa đáng tin cậy cho khách hàng. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng cũng như các đối tác nhờ vào những yếu tố dưới đây:

Luôn sẵn sàng. Nhận sửa khóa ở cả các khu vực nội thành và ngoại thành TPHCM, các tỉnh lân cận.

Dịch vụ tận nơi. Khi cần sửa khóa ô tô, khóa nhà, khóa văn phòng,… thợ sửa khóa của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn. Đội ngũ thợ sửa khóa được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ năng về sửa chữa, lắp đặt, làm lại chìa khóa các loại. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

sua-khoa-tu-van-phong
Thợ sửa khóa Minh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát
 • Địa chỉ: 18 Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 0983 013 248
 • Zalo: 0983 013 248
 • Website: suakhoatainhatphcm.com

Thợ sửa khóa Thanh Hải

 Dịch vụ sửa khóa Thanh Hải là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa khóa tại nhà, mở khóa đáng tin cậy cho khách hàng. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng cũng như các đối tác nhờ vào những yếu tố dưới đây:

   + Dịch vụ tận nơi. Khi bạn cần sửa khóa ô tô tại nhà, khóa nhà, khóa văn phòng,… thợ sửa khóa của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn. Đội ngũ thợ sửa khóa được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ năng về sửa chữa, lắp đặt, làm lại chìa khóa các loại. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Đảm bảo chất lượng xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra. Thay thế, lắp đặt ổ khóa, phôi chìa khóa cam kết chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy từng loại. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng thanh toán thuận tiện. Chi phí được công khai, minh bạch, rõ ràng.

sua-khoa-thanh-hai
Thợ sửa khóa Thanh Hải

Ngoài ra, công ty còn có chính sách ưu đãi đặc biệt với các đối tác giới thiệu lắp đặt, thay thế ổ khóa tại các công trình, nhà ở,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 67/18 đường Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Hotline: 0977689402
 • Email thanhhaisuakhoa@gmail.com
 • Website: thanhhaisuakhoa.com

Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *